😂

ท้องได้26+4วันแล้วค่ะ แฟนไม่ค่อยทำการบ้านเลยบางทีน้อยใจ จนร้องไห้ก็มี 5555555 ตลกตัวเองมากเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะ

42 ตอบกลับ

13 W ไม่เคยเลยค่ะ แฟนก้อไม่มีอาการหงุดหงิดอะไร รอหลังคลอดดีกว่าเพื่อลูก

บ้านนี้ตั้งแต้รุ้ว่าท้องกะไม่เคยเลยค้ะ​ สามีเข้าใจเพราะเปนห่วงลุกค่ะ

ตั้งแต่ท้องฮอร์โมนพลุกพล่านมากค่ะ🔥🔥 สามีจิไปแจ้งความเพราะโดนข่มขืน😅

ไม่มีอารมณ์เลยค่ะแม่ ยันคลอดน้องได้8เดือนกว่าก็ยังไม่เคยมีเลยจ้า😂😂

บ้านที่สามีต้องการมากช่วงเราท้องแต่เราไม่ค่อยมีอารมพอไม่ไห้ก็นอย555

พอได้4เดือนก็เบื่อผัวมากๆเเล้วคะ ถ้าเข้าไกลก็คือไล่อ้ะ ไม่มีอารมณ์

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องแฟนไม่เคยมีอะไรด้วยเลย เขาเป็นห่วงลูกเขามาก

งดได้ก็งดนะแม่ บ้านนี้เหม็นขี้หน้าแฟนมาก ไม่ให้เข้าใกล้เลยค่ะ

20+3เราถามบ่อยมากแทบจะทุกคืนเลย แต่พ่อทำเฉยหาว่าเราหมกมุ่นอีก555555

นี้ตั้งแต่ท้องสามเดือนแรกยัน จะคลอด อิพ่อ ไม่ยอมแตะเลยค่ะ 😭