กินหมูกระทะได้มั้ย

ท้อง4วีค กินหมูกระทะได้มั้ยคะ

23 ตอบกลับ

ระวังเรื่องท้องเสียค่ะ ดมดูอาหารอันไหนไม่สดก็อย่าตักมาย่างทานนะคะ ร้านแมลงวันเยอะๆก็อย่าไปค่ะ ท้องอ่อนท้องเสียอันตราย ...อย่าทานบ่อยค่ะ โซเดียมสูง

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ทานได้ปกติค่ะ ถ้าสุกสะอาด เรากินทีไร กลับมาหิวน้ำตลอดเพราะชูรสน่าจะสูงม๊ากกก เลยเลิกกินแล้วค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ เลิกกินไม่ใช่เพราะหมูนะ แต่เพราะบางร้านโซเดียมสูงเกิน อันตรายต่อลูกค่ะ

อยู่กินไรก็กินไปเถอะค่ะ บ้านนี้กินทุหอย่างที่ขวางหน้า

5y ago

อยากแข็งแรงแบบนี้บ้างจัง

บ้านนี้สุกี้ หมูทะ จัดบ่อยจนวันสุดท้ายก่อนคลอดเลยค่ะ😁

5y ago

อิจฉาจุงเลย

ทำกินที่บ้านสบายใจคะแม่ สะอาดด้วย บ้านนี้ทานบ่อยมาก

5y ago

เริ่ดเลยค่ะเด่วทำตามมั้ง

อย่าใช้ตะเกียบคีบหมูดิบมาคีบหมูสุกเข้าปากนะแม่

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ได้คร้า แต่ต้องสุก100%เลยคะ อย่าบ่อยมากนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ทานได้ค่ะ เลือกที่สะอาด ทำให้สุกๆนะ

ได้ค่ะ เลือกร้านที่สะอาดๆนะคะ

ทานได้ค่ะ ขอแค่สุกและสะอาด