ผ่าคลอด กินหมูกระทะได้มั้ยคะ

ผ่าคลอดได้21วัน กินหมูกระทะได้มั้ยคะ น้ำเย็น น้ำอัดลม ทานได้ปกติมั้ย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ผ่าคลอด

2 ตอบกลับ

เราก็ผ่าคลอดจ้าตอนนี้ให้นมลูกด้วย หมูกะทะกินปกติจ้า แต่น้ำเย็นน้ำอัดลมเราไม่กินตอนนี้น้องจะ5เดือนแล้วของหมักดองทุกอย่างเราไม่แตะต้องเลย

เรากินปกติเลยค่ะ หมอห้ามแค่ของหมักดอง แอลกอฮอล์ กาแฟ