ท้องได้ 18วีค ปวดท้องข้างขวาเป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

บางทีเราก้อเป็นค่ะ ซ้ายบ้างขวาบ้าง เกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะ จะจี้ดๆ แต่ถ้าโน้มตัวลงไปด้านที่เจ็บอาการจะค่อยๆหายไปค้ะ ลองดูนะคะ แต่ถ้าไม่หายไปพบคุณหมอก้อดีค่ะ