ลูกกินนมชงเเล้วต้องไห้ลูกกินน้ำไหมคะ เหมือนเข้าเบ่งอึตลอดเลยคะวันนึงถ่ายเเค่2ครั้งเองคะ

2 ตอบกลับ

เราไม่ให้กินนะคะ ยังไม่ควรกินด้วยถ้าน้องยังไม่ 6 เดือน แต่หลังตื่นนอนตอนเช้าเราบริหารท่าปั่นจักรยานให้น้องค่ะ

น้องอายุน้อยกว่า 6 เดือนไม่กินอย่างอื่นนอกจากนมค่ะ ลองเปลี่ยนเป็นนมยี่ห้ออื่นสำหรับเด็กที่มีปัญหาขับถ่ายค่ะ