ท้องไม่โต

ท้องได้22สัปดาห์แล้วแต่ท้องยังเล็กอยู่เลย จะมีผลกระทบอะไรหรือป่าวค่ะ กลัวลูกไม่เเข็งแรง😓😓

1 ตอบกลับ

ท้องออกช่วง 6-7 เดือนนู้นค่ะ ถ้ากังวลไปซาวด์ค่ะ ถึงจะรู้ว่าแข็งแรงหรือเปล่า ไม่ได้ดูจากขนาดท้องนะคะ ต้องทำความเข้าใจตรงนี้ใหม่