กลัวลูกไม่เเข็งแรง

กังวลมากเลยค่ะ ท้องแรก ท้องได้4เดือน ปกติทานข้าวทานนมไม่ค่อยได้ กลัวลูกไม่เเข็งเเรงมากเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

หายแพ้จัดเต็มที่เลยค่ะ ช่วงแพ้กินไม่ได้ไม่เป็นไร แบ่งเป็นมื้อเล็กๆ4-5มื้อ เคี้ยวให้ละเอียดอะไรพอกินได้กินเลย ผลไม้รสเปรี้ยวอมหวานแก้เลี่ยนหลังอาหารจ้า