ท้องไม่โต ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์

ท้องได้ 6 สัปดาห์กว่า แล้วค่ะแต่รู้สึกเหมือนท้องยังไม่โตเลย ยังคิดแล้วคิดอีกสรุปตัวเองท้องหรือเปล่า ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์นะคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปนะคะ 3 เดือนแรกหมอจะให้โฟลิกมาทานและเป็นวิตามินที่สำคัญกับเด็กทารกช่วงไตรมาสแรกมากๆ ส่วนเรื่องขยายท้องแล่วแต่คนค่ะ ยิ่งท้องแรกกว่าจะป่อง 5-6 เดือนกว่า

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😍

ท้องจะเริ่มโตตอน5-6เดือน เเนะนำให้ไปฝากท้องนะคะ คุณหมอจะเเนะนำหลายๆอย่างให้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆเลยนะคะ😍