ท้องได้14สัปดาห์​ แล้ว​ แต่ท้องไม่โตน้ำหนักก้อไม่ขึ้น

ท้องไม่โต น้ำหนักก้อไม่ขึ้น​

3 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน5-6เดือน น้ำหนักขึ้นตอน5เดือนค่ะ

ท้องได้14สัปดาร์แต่ท้องไม่โต