สอบถามแม่ๆค้ะเวลารู้สึกปวดฉี่เหมือนมีอะไรถีบๆเราตรงไกล้ๆน้องสาวเราคือน้องตอดหรือถีบเราใช่ไหมค่ะ

ท้องได้21วีคแล้วค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่จ้า

3 ตอบกลับ

น้องเขาดิ้นค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นบ่อยมากค่ะ สู้ๆ นะคะแม่ 😊😊😊

12mo ago

ใช่ค่ะแม่จะรู้สึกได้ว่าน้องดิ้นบางทีเราฉี่เสร็จเขาก็ยังดิ้นอยู่ค่ะ 😊😊😊

ใช่ค่ะ 21w เหมือนกัน ตอดบ่อย บางทีเสียวๆตรงกระเพาะปัสสวะ

ตอดค่ะแม่ เป็นบ่อยค่ะ

12mo ago

เวลาปวดฉี่เป็นตลอดเลยเป็นทุกวันเลย จะรั้สึกว่ามีอะไรตึ้งเวลาปวดฉี่แต่เวลาไม่ปวดปกติ คือน้องตอดใช่ไหมค่ะ