สอบถามแม่ๆๆค่ะ

ท้องได้18วีค มีตกขาวสีขาวออกมาเป็นก้อนเป็นเส้น ประมาน1ก้อน เป็นไรไหมค่ะ อันตรายไหม

1 ตอบกลับ

มีอาการคัน แสบ มีกลิ่นไหมคะ ถ้าไม่มีน่าจะปกติดีนะคะ ไม่แน่ใจลองสอบถามคุณหมออีกทีนะคะแม่ ปกติคนท้องจะตกขาวเยอะกว่าปกติค่ะ