ท้องได้18วีค

มีแต่คนทักว่าท้องทำไมไม่ออกบ้านนี้กังวนมากค่ะบ้านไหนท้อง18วีคเท่ากันท้องออกบ้างหรือยังค่ะ

13 ตอบกลับ

อย่ากังวลค่ะ บางคนสภาพท้องไม่เหมือนกันค่ะ แต่ก้อติดตามเรื่องน้ำหนัก ตัวเองอย่างน้อยต้องขึ้นเดือนล่ะโล พี่ท้อง น้ำหนักขึ้นมาแปดโลเองค่ะ จนคลอด

เราออกนิดเดียว คนที่บ้านทักว่าท้อง4เดือนทำไมทัองเล็กและแปลกทำไมทุกคนชอบมากังวลเรื่องท้องโดนทักจนเบื่อ

ท้องแรกหรือเปล่า ท้องแรกท้องไม่ค่อยออกหรอกค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ แค่ลูกเราแข็งแรงก็โอเคเเล้ว

บ้านนี้ก็ยังท้องเล็กอยู่เลยค่ะแม่ 18week เท่ากะนอาจเป็นเพราะแม่ตัวเล็กด้วย

18วีคเหมือนกันคะท้องก็ยังไม่ออกเหมือนกันแต่รู้สึกได้ว่าลูกดิ้น

ออกเยอะไม่เยอะ อย่ากังวลเลยค่ะ ถ้าหาหมอน้องเติบโตตามเกณฑ์

บ้านนี้ตอน18วิคยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ ตอนนี้28+5แล้วค่ะ

ของเค้าพึ่งท้องออกตอน20wคะ น้ำหนักพุ่งเกิน😆😆

เรา20วีคยังไม่ออก กังวลเหมือนกันค่ะ

ยังออกอยู่แต่ไม่เยอะค่ะ19วีคละ