ท้องได้17วีค มีปัญหาคือ นอนไม่หลับ

ท้องได้17วีค มีปัญหาคือ นอนไม่หลับ บางทีนอน4ทุ่ม ตื่นตอนเที่ยงคืนและก็นอนไม่หลับอีกเลย ทำไงดีคะ ใครมีปัญหานอนไม่หลับแบบเราบ้าง มีวิธีไหนช่วยได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ฝึกเขาใหม่ค่ะ ลองปิดไฟดูค่ะ หาโคมไฟอันเล็กๆไว้เปิดสักอัน วัยนี้ต้องหัดน้องแล้วค่ะ ของเราหัดแล้ว สักอาทิตย์นึงก็ได้ผลแล้วค่ะ

5y ago

อ่อ โทษทีค่ะ เราก็เป็น ตอนนี้ได้10weeksค่ะ พยายามอยู่ที่เงียบๆน่าจะช่วยได้ค่ะ