ท้องได้17 วีค กินฟาวอันตรายไม

ท้องได้17 วีค แล้วติดโควิด 19 หมอจ่ายยาฟาวิพิราเวียร์ให้ทาน เด็กจะอันตรายไมค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่แจ้งหมอไหมค่ะว่าท้องถ้าแจ้งแล้วหมอให้มาคือทานได้ค่ะคงไม่มีผลอะไรถ้ามีผลกะเด็กในท้องหมอคงไม่ให้ทาน แน่ๆค่ะ

ไตรมาสที่สองและสาม สามารถกินได้ค่ะ