นอนไม่หลับ

ตอนนี้ท้องได้ 17 วีค แล้ว หลับตา พอตื่นขึ้นมารู้ว่าตัวเองยังไม่นอนเลยค่ะ เครียดมาก ควรทำอย่างไรบ้างค่ะ?

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะบางที ลองเปิดเพลงเบาๆฟังก่อนนอน ดื่มน้ำอุ่นๆ งดใช้มือถือประมาณ 2 ชม ก่อนนะคะ ระหว่างวันงีบเพื่อความสดชื่นค่ะ