ท้องได้15สัปดาห์แล้ว ขอปรึกษา

ท้องได้15สัปดาห์แล้ว วันนี้มีน้ำใสๆใหลออกมาจากช่องคลอดเยอะมากจนเปียกกางเกงเหมือนน้ำปัสวะ อันนี้ปรกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตกขาว บ้านนี้ก็เป็นความรู้สึกเหมือนเป็นน้ำใสๆ เเต่พอมันแห้งมันก็จะกลายเป็นตกขาว