15สัปดาห์แล้ว ไปตรวจท้องหมอบอกยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็ก เราใจคอไม่ดีเลย

15สัปดาห์แล้วทำไมหมอบอกยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็กเราใจไม่ดีเลย

3 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนหมอมั้ยคะ รึไม่ลองไปซาวคลีนิคอื่น ปกติ7wก็ได้ยินเสียงหัวใจแล้วนะคะ ไม่น่าจะเกิน12w ที่จะได้ยิน ส่วนใหญ่ถ้าหมอไม่ได้ยินเสียงหัวใจรึไม่เห็นตัวเด็ก เขาจะยังไม่ออกสมุดสีชมพูให้

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ที่คลินิคช่วง 12 สัปดาห์ หมออัลตาซาวด์ให้ดูแล้วก็ให้ฟังเสียงหัวใจของลูกครั้งแรกเลยนะคะ

1y ago

ครั้งแรกที่ฝากก้อได้ยินปกติคะ หมอนัดตรวจท้อง บอกไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด้ก

ไม่ต้องกังวลจ้า บ้านนี้ลูกตอดตอน16วีคได้ยินเสียงหัวใจลูก18วีค+6วันจ้า