ตั้งครรภ์

ท้องได้15สัปดาห์แล้ว เวลาลุกขึ้นบางทีเจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อย. แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

เราตอน9สัปดาห์ก็เจ็บท้องน้อยฝั่งซ้าย คุณหมอบอกเป็นไปได้ที่จะเจ็บค่ะ แต่มันคือรังไข่ที่เจ็บเพราะเขาเร่งสร้างฮอร์โมนจ้า

เราก็เป็นนะคะบางครั้ง​ แต่ถ้าเจ็บมากหรือเจ็บถี่ขึ้น​ แนะนำลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะอย่ากรู้เหมือนกันอันตรายมั๊ยของเรา6w

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูค่ะ

เราก็เป็นตะคิวด้วยเจ็บมากเลย