ขอคำปรึกษาค่ะ

ท้องได้12สัปดาห์ คือเรารู้สึกเปียกๆตรงเป้ากางเกงเลยเอากระทิชชู่เช็ดดูแล้วมันออกมาเป็นตกขาวใสๆปนเลือดมานิดหน่อยเลยเอากระดาษทิชชู่ซับอีกรอบก็มีเลือดติดมาแต่น้อยมากๆไม่ได้เยอะ แบบนี้คืออาการอะไรคะเพราะท้องแรกไม่เคยเป็นเลยตกใจนิดหน่อย🥲🥲

1 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคาม​ค่ะรีบหาหมอนะค่ะ