มีปัญหาด้านสุภาพจิตใจ

ท้องได้10สัปดาห์แฟนกลับไปหาคนเก่า เราจะผ่านช่วงนี้ไปได้ยังไงคะ ตอนแรกจะเอาออกแล้ว พอกำลังจะไป ก็ทำไม่ลง เลยเลือกที่จะเก็บลูกไว้ค่ะ แต่กลัวความเครียดส่งผลต่อลูก

35 ตอบกลับ

คุณแม่คิดถูกแล้วค่ะที่ไท่ทำร้ายน้อง จากนี้ไปคนที่เรารักสุดหัวใจคือเค้าค่ะ แฟนก็แค่คนๆหนึ่ง แต่ลูกมาจากเลือดเนื้อสายใยจากเรา ลำบากหน่อยแต่จะต้องผ่านไปได้นะคะแม่ ขอให้กำลังใจ ผ่านอุปสรรคนี้ไปได้นะคะ สู้ๆค่ะแม่

2mo ago

ขอบคุณนะคะ