มีปัญหาด้านสุภาพจิตใจ

ท้องได้10สัปดาห์แฟนกลับไปหาคนเก่า เราจะผ่านช่วงนี้ไปได้ยังไงคะ ตอนแรกจะเอาออกแล้ว พอกำลังจะไป ก็ทำไม่ลง เลยเลือกที่จะเก็บลูกไว้ค่ะ แต่กลัวความเครียดส่งผลต่อลูก

35 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่..เลือกลูกดีกว่าเลือกผชนะค่ะแม่ลูกคือของขวัญที่มีค่าที่สุดแล้วไม่ต้องไปคิดมากเดี๋ยวจะกระทบถึงลูกอย่าทำร้ายเขาเลยค่ะ แม่เลี้ยงเดี่ยวมีเยอะแยะอดทนและสู้เพื่อลูกก้อพอค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻🥰🥰เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

คุณแม่คิดถูกแล้วค่ะที่ไท่ทำร้ายน้อง จากนี้ไปคนที่เรารักสุดหัวใจคือเค้าค่ะ แฟนก็แค่คนๆหนึ่ง แต่ลูกมาจากเลือดเนื้อสายใยจากเรา ลำบากหน่อยแต่จะต้องผ่านไปได้นะคะแม่ ขอให้กำลังใจ ผ่านอุปสรรคนี้ไปได้นะคะ สู้ๆค่ะแม่

2mo ago

ขอบคุณนะคะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ คิดแค่เรื่องลูกก็พอค่ะ แม่สามารถเป็นทุกอย่างให้ลูกได้ ดูแลเค้าให้ดีที่สุด หาหนังสือมาอ่าน ฟังเพลงสบายๆ ไปหาของกินอร่อยๆ แม่ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ แต่แม่อยากส่งต่อพลังบวกให้นะคะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ คิดในแง่บวกลูกคือรักที่บริสุทธิ์ที่สุดแล้วค่ะ พ่อเขาไปแล้วก็ปล่อยให้เขาไป แต่ลูกอยู่ในท้องเราขอให้เขาได้รับความรักจากเราเต็มที่ดีกว่าค่ะ ดูแลตัวเองให้ดีเพื่อลูกดีกว่านะคะ❤️

ลูกจะอบุ่กับเราไปจนแก่เฒ่า ผช เขาเข้ามาแปปๆ ก้อจากไป คืดดีๆก่อนตัดสิ่นใจ แม่เลี้ยงเดี่ยวไม่ได้น่ากลัว และจะมีความสุขก้บการใช้ชีวิตหลังจากนี้ และมันคุมค่ามากคะ ที่เขาได้เกิดมาเป็นลูกเรา

การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวไม่ได้แย่คะ เท่ออก แต่ก็เข้าใจนะคะ สำหรับเราคิดตลอดว่าถ้ามีเรื่องแบบนั้นเราก็จะเลี้ยงลูกคนเดียวแบบเฟี้ยวๆ ไม่แคร์ค่ะ เป็นกำลังใจนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ลูกคือสายเลือดของเรา คือรักแท้ของเรา คือสิ่งสำคัญที่สุดของเรา โฟกัสที่ลูก ขอให้แม่สุขภาพกาย สุขภาพจิตเข็งแรงเร็ววันนะคะ

สู้ๆเพื่อลูกนะคะแม่ น้องเขาเลือกที่จะมาเกิดกับเราแล้ว แม่ก็ควรที่จะเลือกรักษาน้องไว้นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌️✌️💕

สู้ๆคะ​ บ้านนี้เค้าแอบมีคนอื่นพอมารู้ว่าท้องก็ไม่มาสนใจใยดีอะไรไม่เคยสนใจไม่มารับผิดชอบ​ ตอนนี้เค้าอยู่​กับคนใหม่

2mo ago

เวรกรรม​มีจริงคะ​ ทำกับคนท้อง​ บ้านสาปทุกวันแม่แค้น​มาก​ เค้าทำกับแบบนี้ไม่ใช่แค่กับคนเดียว​ก่อนมาเจอเราเค้าก็ทำกับคนอื่นมาก่อนกับคนเก่า​ สุดจริงๆคะ

สู้ๆๆจ้าคุณแม่แต่ก่อนเราก็เป็นแม่เลี้ยงเดียวจ้าเราสู้จนลูกๆๆโตกันแล้วแต่ตอนนี้มีคนมาช่วยเราเลี้ยงลูกแล้ว