แบบนี้ชัวใช่ไหมคะ

อันล่างของเมื่อวันที่9/6/67ตอน3ทุ่ม อันบนของเมื่อเช้า 10/6/67 แบบนี้ท้องชัวใช่ไหมคะ

แบบนี้ชัวใช่ไหมคะ
31 ตอบกลับ

ประจำเดือนรอบล่าสุดมาวันไหนคะ ถ้าอายุครรภ์ยังไม่ถึง 8 วีค ไปหาหมอซาวไม่เจอจะเครียดเปล่าๆ

แม่ได้ดูผลภายใน5นาทีไหมค่ะ ถ้าดูผลหลังจาก5นาที คือไม่ท้องค่ะ

3w ago

ถ้าผลภายใน5นาทีท้อง หลังจากนั้นก็คือท้องค่ะแม่แม่ แต่ถ้าผลภายใน5นาที ขึ้นขีดเดียว หลังจากนั้น มาขึ้น2ขีดคือผลหลวงหรือไม่ท้องต้าแม่

ท้องค่ะคุณเเม่ชัดขนาดนี้ ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แม่มีอาการ แพ้ท้องมั้ยค่ะ

2w ago

ถ้าตกขาวเยอะมากมีกลิ่นคาว สีออกเขียวอ่อน บ้านนี้เป็นเชื้อราหมอให้ยามาสอดสองเม็ดหายเลยคะ

แนะนำ ตรวจเช้า ค่ะ ฉี่เเรก ตอนตื่น

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ท้องค่ะ ฝากท้องได้เลยค่ะแม่

ใช่เลยคะทุกวันนี้10เดือนแล้ว

ท้องค่ะยินดีด้วยนะคะแม่

ชัวร์ค่าไปฝากครรภ์เลยย