มีปัญหาด้านสุภาพจิตใจ

ท้องได้10สัปดาห์แฟนกลับไปหาคนเก่า เราจะผ่านช่วงนี้ไปได้ยังไงคะ ตอนแรกจะเอาออกแล้ว พอกำลังจะไป ก็ทำไม่ลง เลยเลือกที่จะเก็บลูกไว้ค่ะ แต่กลัวความเครียดส่งผลต่อลูก

35 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่..เลือกลูกดีกว่าเลือกผชนะค่ะแม่ลูกคือของขวัญที่มีค่าที่สุดแล้วไม่ต้องไปคิดมากเดี๋ยวจะกระทบถึงลูกอย่าทำร้ายเขาเลยค่ะ แม่เลี้ยงเดี่ยวมีเยอะแยะอดทนและสู้เพื่อลูกก้อพอค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻🥰🥰เป็นกำลังใจให้นะค่ะ