มีปัญหาด้านสุภาพจิตใจ

ท้องได้10สัปดาห์แฟนกลับไปหาคนเก่า เราจะผ่านช่วงนี้ไปได้ยังไงคะ ตอนแรกจะเอาออกแล้ว พอกำลังจะไป ก็ทำไม่ลง เลยเลือกที่จะเก็บลูกไว้ค่ะ แต่กลัวความเครียดส่งผลต่อลูก

35 ตอบกลับ

การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวไม่ได้แย่คะ เท่ออก แต่ก็เข้าใจนะคะ สำหรับเราคิดตลอดว่าถ้ามีเรื่องแบบนั้นเราก็จะเลี้ยงลูกคนเดียวแบบเฟี้ยวๆ ไม่แคร์ค่ะ เป็นกำลังใจนะคะ