มีปัญหาด้านสุภาพจิตใจ

ท้องได้10สัปดาห์แฟนกลับไปหาคนเก่า เราจะผ่านช่วงนี้ไปได้ยังไงคะ ตอนแรกจะเอาออกแล้ว พอกำลังจะไป ก็ทำไม่ลง เลยเลือกที่จะเก็บลูกไว้ค่ะ แต่กลัวความเครียดส่งผลต่อลูก

35 ตอบกลับ

สู้ๆๆจ้าคุณแม่แต่ก่อนเราก็เป็นแม่เลี้ยงเดียวจ้าเราสู้จนลูกๆๆโตกันแล้วแต่ตอนนี้มีคนมาช่วยเราเลี้ยงลูกแล้ว