ท้องได้10สัปดา เหมือนท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยเป็นเพราะเราเป็นคนอ้วนอยู่แล้วรึป่าวคะบางครั้งก็สงสัยว่าตัวเองท้องจิงรึป่าวใครพอมีคำแนะนำช่วยบอกหน่อย

ท้อง10สัปดาแต่คลำหาไม่เจอ

20 ตอบกลับ

ถ้าท้องออกเร็วนั้นคือพุงแม่ละค่ะถ้าไม่ใช่ท้องแฝดท้องจะออกตอน5-6เดือนโน้นละค่ะ ของเราคนพึ่งมองออกว่าท้องตอน6เดือนค่ะ พอ6เดือนไปท้องใหญ่ขึ้นเร็วมากค่ะ ถ้าน้องสมบูรณ์ตามเกณฑ์ดี ก็ไม่ต้องไปสนใจเรื่องท้องใหญ่หรือเล็กหรอกค่ะ กินอาหารที่มีประโยชน์ก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังท้องแบนราบอยู่เลยค่ะ แต่ซาวด์แล้วลูกแข็งแรงดี แนะนำว่าถ้าไม่สบายใจให้ไปซาวด์ดูนะคะ ท้องออกช้าไวขึ้นกับสรีระแต่ละคนค่ะ บางคนกว่าจะออกก็ปาไป 7 เดือนค่ะ

10 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ท้องยังไม่ออกเหมือนกัน ยังบ่นๆกับแฟน แฟนยังบอก เธอจะบ้าหรอ เธอเพิ่งท้องได้ 2 เดือน 5555🤣🤣🤣

ของบ้านนี้12สัปดาห์ใหญ่ค่ะ ใหญ่มาก บางคนนึกว่าท้อง5-6เดือน แต่ก็รอลุ้นตอน20สัปดาห์ ว่าจะได้แฝดรึเปล่า☺️

ไม่ต้องกังวรจ้าแม่บ้านนี้ก้เป้นคนอ้วนยูจ้า บ้านนี้ท้องออกตอนประมาน11wจ้า ตอนนี้ได้ 16w+4แล้วจ้าา

ท้องน่าจะออกช่วง 7เดือนขึ้นค่ะ บ้านนี้6เดือนยังไม่ค่อยออกเลย แม่เป็นคนตัวใหญ่อยู่แล้วค่ะ

10 สัปดาห์เองนะคะแม่ เด็กตัวเท่าเม็ดถั่วเขียวเอง คลำยังไงก็ไม่เจอค่ะ

รอสัก6เดือน โอ้วโห้มาจากไหนไม่รู้บ้านนี้ตัวไม่บวมค่ะออกแค่ท้องเลย

เรา5เดือนกว่าแล้วท้องจิ๋วนึงค่ะ ท้องแรก😅

พรุ่งนี้จะ5เดือนมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก