ท้องได้10สัปดา4วันท้องไม่ใหญ่พ่อแฟนไม่เชื่อว่ามีลูกต้องทำไงค่ะ#ท้องแรก

11 ตอบกลับ

ท้องแค่10w ไม่มีใครดูออกค่ะ ถ้าไม่ประกาศว่าตัวเองท้อง กว่าคนจะรู้ก็หน้าจะเข้าเดือนที่5แล้วหละค่ะจะเริ่มป่อง ไม่ต้องทำอะไรค่ะแค่...ดูแลตัวเองกินของที่มีประโยชน์บำรุงตัวเล็กในท้องดีๆ ถึงเวลาท้องโตมาเขาก็จะรู้เอง

ซื้อที่ตรวจมาแล้วตรวจให้เขาดูเลยค่ะเอาแบบว่าตั้งที่ตรวจไว้แล้วแม่ไปฉี่ใส่อะไรก็ได้มาเทใส่ที่ตรวจให้เขาดูแบบชัดๆๆเลยค่ะแม่ลองทำดูน่ะค่ะอาจจะดูน่าเกลียดแต่รับรองได้ผลแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรกช่วง4-5เดือนชิวล์สุดๆท้องยังไม่ออกไปนุ้นไปนี่ได้ปกติ​ พอเข้่า6เดือนท้องเริ่มออกเเล้วค่า​ ท้องสาวส่วนมากจะออกช่วง7-8เดือนอย่าคิดมากนะคะคุณแม่​

บ้านนี้ตอนท้องแรก ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ ท้องไปออกช่วง4-5เดือนค่ะ แม่เอาหลักฐานการฝากครรภ์ไปให้ดูเลยค่ะ เพื่อความสบายใจ✌️❤️

แฟนผมท้องใหญ่ตอน 20++ สัปดาห์แล้วครับ ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องนะครับ ไม่เชื่อก็เรื่องของพ่อเขาครับ

ไม่เชื่อก็ช่างเขาค่ะ หรือถ้าต้องยืนยันเพื่อผลอะไร ก็เอาใบอัลตราซาวด์ไปให้เขาดู

ไปฝากครรภ์ค่ะ แล้วเอาผลจากหมอ หรือรูปซาวด์ไปยืนยันค่ะ

ไปฝากครรภ์ค่ะ ให้หมอยืนยัน 10 สัปดาห์ยังดูไม่ออกจ้า

รอค่ะ​ ท้องแล้วจะให้ใหญ่เลยปุ๊บปั๊บ​ไม่มีหรอกค่ะ

ไปฝากท้องแล้วเอาหลักฐานให้ดูเลยค่ะ