แพ้ท้อง

เข้าสัปดาห์ที่9แล้วคะ ไม่อยากกินอะไรเลย เวียนหัว คลื่นไส้ นอนก็นอนไม่หลับ ทานได้นิสๆหน่อยๆ เองคะ รู้สึกเบื่อไปหมดเลย ขี้เกียจ ปากคอเฟื่อน เหมือนคนไม่สบายคะ คุนแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วเมื่อไหร่จะหาย

1 ตอบกลับ

แพ้มากเหมือนกันคะ กินไม่ได้อ้วกออกหมด คลื่นไส้ เวียนหัวทั้งวัน แต่เด่วมันก้อผ่านไปสู้ๆเหมือนกันคะ