39 w ไม่มีอาการอะไรเลย แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ??

ท้องได้ 39 w ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้น้ำหนักน้อง3200g จะได้ผ่ามั้ยค่ะ

16 ตอบกลับ

ขอเราคลอด 38w น้ำหนักน้องได้ 3590 กรัม คลอดง่ายมากคะ