39วีค3วันแล้วค่ะมีใครเป็นบ้างไหมคะลูกไม่ยอมออกเลยกังวนมากกลัวว่าจะได่ผ่าคลอดคุณหมอบอกว่าน้ำหนัก3200g

39วีค3วันแล้วค่ะมีใครเป็นบ้างไหมคะลูกไม่ยอมออกเลยกังวนมากกลัวว่าจะได่ผ่าคลอดคุณหมอบอกว่าน้ำหนัก3200gแล้วแต่น้องไม่ยอมออกใครมีอะไรแนะนำไหมคะท้องแรกค่ะกังวนมากตอนนี้

14 ตอบกลับ

39วีค+2วันค่ะ ท้องปั้นถี่มาก ฉี่บ่อยมาก กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลย แต่ลูกก็ไม่ยอมออก ไม่มีมูกเลือดไม่ปวดถึงขั้นปวดคลอด ทรมานมากเลยค่ะ มันจะอันตรายมั้ยคะ ผู้รู้แนะนำทีค่ะ

บ้านนี้ก้อ 39+6w พรุ่งนี้ก้อ 40 w แล้วค่ะ มีแค่การเจ็บเตือน ปวดท้องปั้นแข็ง แต่ไม่ถึงกับปวดอยากจะคลอด ยังไม่ยอมจะออกเลย..กลัวจะได้ผ่าเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกที 31 ค่ะ

12mo ago

หมอนัดอีกทีก็วันที่1ค่ะ

เดี๋ยวน้องก็มานะคะ บ้านนี้ 39+6 เลยค่ะ เดินเยอะๆ เดินเข้าไปเลยค่ะ แม่บ้านนี้เดินสุดๆเลยค่ะ เพราะน้องไม่ยอมออก ☺️☺️

39+1 ท้อง 3 ยังเงียบกริบยุเลยค่ะ อิแม่จะเดินไม่ไหวแล้วเจ็บจิมิ๊มากเวลาพลิกตัวหรือเดิน ใครเป็นมั่งคะ

39+3 เหมือนกันค่ะ ลุ้นทุกวัน ว่าวันไหนจะมีอาการ ที่ต้องไปโรงบาล #ท้องแรก อยากคลอดมากอึดอัดไม่ไหว

39+5 แล้ว ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ กวาดมดลูกก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว เดินเยอะก็แล้ว 😂

ทางนี้ 39+5แล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย ท้องแรกเหมือนกัน กลัวจะได้ผ่าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้40วีคแล้วค่ะ ไม่ยอมออกเลย แถมน้ำหนักเกือบ4โล😆 กลัวจะได้ผ่ามาก

39เต็มวันนี้เงียบกริบค่ะ เมื่อคืนมีอาการเจ็บท้องน้อยเป็นพักๆ

12mo ago

ปวดเหมือนประจำเดือนไปเรยนะคะ น้องจะออกแร้ว

บ้านนี้41แล้วค่ะถ้ายังไม่ออกวันอังคาร30นี้หมอจะส่งตัวไปผ่า