39 w ไม่มีอาการอะไรเลย แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ??

ท้องได้ 39 w ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้น้ำหนักน้อง3200g จะได้ผ่ามั้ยค่ะ

16 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการอะไรเลยไม่ผิดปกติหลอกค่ะ ตอนนี้น้องกลับหัวหรือยังค่ะ ถ้าน้องไม่กลับหัวอาจจะต้องผ่านะค่ะ คุณหมอบอกแม่บ้านนี้มาค่ะ

คุนแม่บางคนคลอด40wก็มีค่ะ แต่ถ้า40wยังไม่คลอดบางคนก็ใช่ยาเหน็บเพื่อเร่งช่องคลอดให้เปิดก่อนค่ะ ถ้าไม่เปิดจิงๆถึงได้ผ่าค่ะ

บ้านนี้ น .น. น้อง3500. ตอนนี้อายุครรภ์ 40 wเเล้ว. อาการใกล้คลอดล่ะ. รอความถี่ขึ้นของการเจ็บท้องก่อนค่อยไป รพ

5y ago

บ้านนี้น้องได้3,470 คลอดธรรมชาติ เเปปเดี๋ยวคะ

บ้านนี้ก้อยังไม่มีอาการไรมากเลยอาทิตหน้าก้อ40วีคแล้วยังไม่มีท่าทีจะคลอดเลย

เหมือนกันเลยค่ะ39w+3วันแล้วยังไม่เตือนหมอบอกน้ำหนัก3200gแล้วกลัวว่าจะได้ผ่า😓

ถึงเวลาก็ต้องผ่านะค่ะอย่างปล่อยไว้นานสายรกอาจจะเชื่อมก็เจ็บท้องคลอด

39 เหมือนกัน ไม่มีอาการใดๆ เลย อยากเห็นหน้าเด็กน้อยแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ 39+3แล้วค่ะแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ขอเราคลอด 38w น้ำหนักน้องได้ 3590 กรัม คลอดง่ายมากคะ