39 w. แล้วค่ะ^^

คืออีแม่บ้านนี้ยังชิวอยู่เลยค่ะ ไม่มีเตือน ไม่มีอาการอะไรเลย ความรู้สึกคืออยากคลอด อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กมากๆแล้ว มีคุณแม่บ้านไหนยังชิวเหมือนกันอยู่บ้างไหมเอ่ย??

1 ตอบกลับ

ลองนั่งท่าผีเสื้อดูนะคะ บ้านนี้รอ38wอีกอาทิตย์หนึ่งถ้าไม่คลอดจะลองนั่งท่าผีเสื้อดูค่ะ