ทีมมกราคม เงียบกริบ

39 w แล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ อยากแตกแล้ว😅😅

19 ตอบกลับ

กำหนดคลอด16มกราค่ะ แต่มีนัดกระตุ้นคลอด19 วันนี้มีอาการปวดคล้ายประจำเดือน ปวดหายๆ แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ เจ็บเตือนรึเจ็บคลอดค่ะเเม่ๆ

บ้านนี้40+1 เงียบเลยค่ะ ไปหาหมอเมื่อวานเพราะท้องแข็งถี่ ปากมดลูกยังไม่เปิด รอเร่งคลอดแอดมิทวันที่17ค่ะแม่ ทรมานแน่เลย😪

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ลองทนฝืนดูก่อนค่ะ ตอนนี้มานอนรอแอดมิทแล้วจ้า ถ้าไม่ไหวจริงๆ ค่อยผ่าค่ะ ผ่าที่นี้35,000เลยค่ะแม่

39+2 ท้อแข็งบ่อย แต่ก็ไม่มีอาการว่าจะมีน้ำเดิน อยากแตกแล้วเหมือนกัน

39 สัปดาห์ ตอนนี้ปวดช่วงล่างร้าวไปก้น ใกล้แล้วใช่ไหมคะ ท้องแรกค่ะ

38+6​ เงียบไม่มีอาการใดๆเลยคะดิ้นเก่งมาก อยากแตกแล้วไม่ไหว😂

บ้านนี้40+1 ไม่มีอาการอะไรเลย หมอนัดฉีดยาเร่ง19นี้

38+4 กำหนด27มกรา เงียบกริบ อยากแตกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 38+2 wks. ก็ยังเงียบกริบเหมือนกันค่ะ😂

หมอนัด18มกรา แต่ก่อนวันที่9มกราคมค่ะ

39+1 กระตุ้นคลอดแล้วก็ยังเงียบ☺️