39 w ไม่มีอาการอะไรเลย แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ??

ท้องได้ 39 w ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้น้ำหนักน้อง3200g จะได้ผ่ามั้ยค่ะ

16 ตอบกลับ

แร้วแต่ค่ะบ้านนี้คลอดมา3,300 ยังออกเองเรยจร้า

อย่าเพิ่งกังวลนะคะแม่​ ปล่อยไปตามธรรมชาติค่ะ

6y ago

กลัวคลอดเองไม่ได้ค่ะ ไม่อยากผ่าเลย 😂

เข้า40wวันนี้แล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 40 W ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

บ้านนี้ก้ไม่มีอาการเลยค่ะ39+1วันค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน39week4dayค่ะ

ไม่ได้ผ่าค่ะแม่