ท้อง

ท้องได้ 2เดือนกว่าแล้ว แต่ไม่มีอาการอะไรเลย แม้แต่ของเปรี้ยวก็ไม่นึกอยากกิน แพ้ก็ไม่แพ้ คือแบบเหมือนคนปกติทั่วไป แปลกมั้ยคะ

39 ตอบกลับ

ไม่แปลกหรอกค่ะมันแล้วแต่คนด้วย แต่แม่โชคดีน่ะยังไม่แพ้ท้องบ้านนี่พอเข้า2เดือนเริ่มแพ้กินยาบำรุงน้องไม่ได้แต่ตอนนี่หายล่ะค่ะดีมากที่หายเร็ว 14week 1day

โชคดีมากเลยคะคุณแม่ เราแพ้จนน้ำหนักลอไป 2กิโลเลยคะ กินอะไรก็อ้วกออก. ครื่นไส้ตลอดหน้ามืดนอนไม่ค่อยหลับ คุณแม่ไม่แพ้ถือว่าดีมากๆเลยคะ 😊😊

17 + 6 w บ้านนี้ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ของเปรี้ยวก็ไม่อยากกิน แม้แต่ผลไม้ยังไม่อยากเลย มีแต่แฟนที่กิน กินทุกวัน บางวันนี่ของเปรี้ยวสองสามอย่าง

โชคดีมากๆเลยค่ะ ของเราเดือนแรกไม่มีอาการอะไรเลยพอเข้าเดือนที่ 2 มาหมดเลยค่ะ แน่นท้อง ท้องอืด เวียนหัว อาเจียน ไม่สบายตัวเลย

ดีแล้วคะ!! เราแพ้หนักมาก คนที่1ก็แพ้หนักคนที่2ก็หนักพอๆกัน กินก็อ้วกไม่กินก็อ้วก น้ำหนักลดเลย รู้สึกไม่สบายท้องอึดอัด

ไม่แปลกจ้า บ้านนี้6เดือนไม่แพ้เลย เป็นความโชคดีมากๆที่ลูกจะแข็งแรงเพราะแม่ทานอาหารบำรุงได้ทุกอย่าง

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้ใกล้จะคลอดแล้วยังไม่เคยแพ้ไรเลยสักอย่าง ของเปรี้ยว ของหมักดองก็ไม่นึกอยากกิน

ไม่แปลกเลยคะ บ้านนี้ไม่แพ้ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้6เดือนกว่าละคะ ก้อยังไม่มีวี่แววจะแพ้

ไม่แปลกค่ะ นี่ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยแพ้อะไรเลย ตั้งแต่ของกินยันครีมบำรุงผิว