ท้อง

ท้องได้ 2เดือนกว่าแล้ว แต่ไม่มีอาการอะไรเลย แม้แต่ของเปรี้ยวก็ไม่นึกอยากกิน แพ้ก็ไม่แพ้ คือแบบเหมือนคนปกติทั่วไป แปลกมั้ยคะ

39 ตอบกลับ

ไม่แปลกจ้า ถือว่าโชคดีที่ไม่แพ้ ตั้งแต่ท้องจนคลอดก็ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ

ไม่แปลกหรอก. เราก็เป็น. ก่อนท้องชอบกินของเปรี้ยวมากตอนท้องไม่กินเลย

โชคดีแล้วค่ะ บ้านนี้ก็ไม่เเพ้เลย อาการเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยด้วยซ้ำ

ไม่แปลกครับ แฟนที่บ้าน ก็ไม่แพ้อะไรเลย ต้องเรียกว่าโชคดีมากครับ

เราก็ไม่แพ้ บางทียังนึกเลยว่านี่ท้องจริงเหรอ ชิวมาก จะ5เดือนแล้ว 😆

ไม่แปลกค่ะบ้านนี้ก็ไม่แพ้ไม่อยากกินของเปรี้ยวตอนนี้31wแล้วค่ะ

ไม่แปลกหรอกค่ะ เพราะเราก็ไม่แพ้อะไรเหมือนกัน ตอนนี้ก็ 32w3D แล้ว

ไม่แปลกค่ะบ้านนี้ก็เป็น ลูกแข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้36วีคแล้ว

แล้วแต่คนค่ะ ตอนนี้ 34w ไม่เคยแพ้เลยอาการปกติทุกอย่างค่ะ

ไม่แปลกค่ะ เราก้ไม่แพ้ ปกติทุกอย่างตอนนี้จะ7เดือนแล้ว