รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ

ท้อง2ตอนนี้ 8+4w รู้สึกว่าดิ้นวันนี้วันแรก2ครั้งแล้ว แปลกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แปลกค่ะเพราะลูกดิ้นเเล้วเราจะรู้สึกได้จริงๆ16wขึ้นไปนะคะเเม่ ต่อไห้ท้องสองก็ยังไม่รู้สึกค่ะ

3y ago

ท้องแรกแม่รู้สึกตอน 13wคะ แต่ท้องนี้ยังไม่ทราบอายุครรภ์แน่ชัด เนื่องจากแม่ทานยาคุมแล้วมี รอซาวน์จ้า แต่ท้องแม่ใหญ่มาก