ท้องได้20w2dเเล้วมีเลือด

เเม่ๆคะคือเลือดออกตั้งเเต่3ทุ่มเเล้วตอนนี้ยังไม่ไปหาหมอเพราะน้องยังดิ้นยุ?เป็นอันตรายไหมคะ?

ท้องได้20w2dเเล้วมีเลือด
62 ตอบกลับ

ต่อให้ลูกยังดิ้นยุ แค่แม่เห็นเลือดออกจะมากจะน้อยแม่ก็ต้องไปหาหมอคะ รอคำตอบอาจไม่ทัน #ยิ่งกลัวยิ่งคิดมากต้องไแหาหมออย่างเดียวคะอย่ามัวมาถามเลยคะ

อะไรที่ผิดปกติกควรจะหาหมอนะคะ บางทีถามในนี้ถ้าไม่มีแม่บ้านอื่นว่างมาตอบคุณแม่เลยคุณก็คงจะไม่ไปหาหมอหรอคะ มันไม่ควรมีเลือดอยู่แล้วคะ

ถ้ากังวลขนาดนี้ทำไมไม่ไปหาหมอคะ แต่ดันมาตั้งคำถาม ในสิ่งไม่ควรถามอยู่อีก #จะเป็นแม่คนแล้วเรื่องแค่นี้ต้องรู้นะคะ

รีบไปพบคุณหมอด่วนเลยค่ะ เกิดภาวะแท้งคุกคาม เด่วจะรักษาไม่ทันนะค่ะ พบคุณหมอจะได้รักษาทันนะค่ะ แบบนี้อันตรายค่ะ

คุณแม่รีบไปหาหมอให้คุณหมอตรวจเช็คให้อีกทีดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของคุณแม่ด้วยค่ะ

ไม่ว่าจะท้องกี่สัปดาห์ การที่มีเลือดออกถือว่าผิดปกติค่ะ ควรที่จะหาหมอให้เร็วที่สุด

รีบไปหาหมอเลยคะ บ้านนี้เป็นตอน14วีค เห็นเลือดเท่านั้นแหละรีบทันที ภาวะแท้งคุกคามคะ

นอนทนอยู่ได้ไง ไม่เป็นห่วงลูกบ้างหรอ คนอื่นเจอเลือดออกนิดเดียวก็รีบไปหาหมอแล้ว

งงคำถามนี้ค่ะ รู้อยู่แล้วว่าคนท้องมีเลือดออกมันอันตรายแต่ก็ยังมาถามอีก

ควรไปตั้งแต่เลือดออกแล้วนะคะแม่ มีเลือดออกตอนตั้งครรภ์ไม่ได้ปลอดภัยเลยนะคะ