20w2dลูกยังไม่ดิ้น

ท้องได้ 20w2d ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะสงสัยท้องจะหนามากจริงๆ บ้านไหนดิ้นช้าสุดกี่weekคะ??

26 ตอบกลับ

บ้านนี้23วีคยังไม่ค่อยดิ้นเลย สงสัยท้องหนา😁

อ้วนท้องหนามากแต่รู้สึกว่าลูกดิ้นตั้งแต่18 W

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ ช่วง28wค่ะแม่

ท้องแรกกว่าจะรู้สึก 21w กว่าๆค่ะ

บ้านนี้พึ่งมาดิ้นแรงๆตอน24-25wคะ

ถ้าท้องหนาหน่อยก็ซัก 22 วีคค่ะแม่

บ้านนี้ดิ้นตอน17สัปดาห์

ดิ้นตอน21สัปดาห์ค่ะ

แม่บ้านนี้รู้สึกตอน24w

บ้านนี้รุ้สึกตอน16w