.

20w2dค่ะ ยาวๆใช่ขาน้องป่าวค่ะ แม่ๆคนไหนดูออกชัดเจนบอกหน่อยจ้า

.
16 ตอบกลับ

จากที่ดูมีตัวอักษร BPD (Biparietal diameter) เป็นการวัดความกว้างของศีรษะทารกในครรภ์ค่ะ ที่เห็นเป็นวงเกือบกลมสีขาวๆคือกระโหลกของน้อง ข้างในดำๆเทาๆปนกันเป็นส่วนของสมองน้องค่ะ

แม่บ้านนี้ว่า ใช่ค่ะน้องอยู่ท่าก้มๆ แต่เหยียด ขายาวเชียว 😁😁

เป็นรูป่ส่วนกระโหลกศรีษะรึเปล่าคะ เหมือนจะเป็นส่วนหัวน้อง

แม่บ้านนี้ว่า ใช่ค่ะน้องอยู่ท่าก้มๆ แต่เหยียด ขายาวเชียว 😁

เหมือนจะเป็นส่วนหัวของน้องค่ะแม่

น่าจะใช่ไหมค่ะ ดูยากจัง😅

ส่วนของหัวน้องค่ะแม่

ศรีษะหรือเปล่าค่ะ

ส่วนหัวน้องค่ะ

นี้ส่วนหัวนะ