19wแล้ว

ท้องได้ 19w แต่ท้องก้อไม่ใหญ่เลย มันจะมีผลอะไรต่อเด็กไมค่ะ..?

5 ตอบกลับ

ไม่มีผลจร้าเเต่ที่เเม่เครียดเรื่องท้องเล็กนี้เเหละค่ะจะส่งผลต่อลูก อย่าเครียดนะคะ✌️✌️

เหมือนบ้านนี้เลยแต่แม่บ้านนี้ตัวใหญ่แต่ท้องเล็กมากจนรู้สึกกลัว

ไม่มีผลจ้า แม่บ้านนี้5เดือนจะ6แล้วไม่มีหน้าท้องเลยคะ

5y ago

อ่อๆขอบคุนค่ะ 😍

ปกติค่ะท้องจะเริ่มมาออกตอน5-6เดือน

5เดือนจะ6เดือนค่ะ