ฝากท้องคลีนิคไปหาหมอโรงพยาบาลที่มีประกันสังคมได้ไหม

ท้องได้19wกว่าแล้วค่ะแต่รู้สึกมึนหัวคลื่นไส้จะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ

6 ตอบกลับ

ไปได้ตลอดค่ะ บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ แต่พอเวลาไม่สบายหรือมีอาการผิดปกติก็ไปหารพ.ประกันสังคมตลอดค่ะ จะได้ลดค่าใช้จ่ายลงด้วย

แม่หมายถึง ฝากท้องที่คลินิค แต่ไม่สบายจะไปหาหมอที่โรงพยาบาล ใช่มั้ยค่ะ ไปได้ค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ

ได้ค่ะ แจ้งหมอด้วยว่าท้อง

ไปได้ค่ะ

ได้ค่ะ

ได้จ่ะ