ลูกไม่ตอดหรือดิ้นหลังจากเป็นหวัด

ท้องได้ 19w แล้วเป็นหวัดน้ำมูกไหลจามปกติลูกจะตอดบ่อยๆแต่พอหายจากหวัดก็ไม่มีอาการตอดหรือดิ้นอะไรเลยมีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะรบกวนสอบถามคนที่เคยเป็นหน่อยค่ะจะมีอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอ หรือไปอัลตร้าซาวดูนะค่ะ

5y ago

พอดีรอหมอนัดอัลตร้าซาววันที่ 13 นี้นะค่ะแต่ก็แอบกังวลอยู่ค่ะ