อาหารไม่ย่อย

ทานข้าวที่ไร ตอนท้อง เหมือนอาหารไม่ย่อย ??ทำไงดีค่ะ

3 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนมั้ยเอ่ย อาการแบบนี้ ไม่ค่อยแน่ใจค่ะยังไงลองสังเกตอาการไปเรื่อยๆก่อนนะคะ แต่ถ้าเป็นกรดไหลย้อนแนะนำ อัลไกคอน เลยค่ะ ช่วยเรื่องกรดไหลย้อนได้ คุณแม่ที่ท้องก็กินได้ ไม่อันตรายนะคะ

ไปหาหมอ..แล้วขอยาที่หมอเลยค่ะ บ้านนี้ก่ทานค่ะช่วยบรรเทาได้ดี😊😊

าทานผัก