วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกคลำไม่เจอค่ะ

ท้องได้ 10 week 5 day แล้วค่ะ วันนี้ไปพบหมอ หมอบอกคลำไม่เจอ จะเป็นอะไรไหมคะ ?

2 ตอบกลับ

คุณหมอไม่ได้ซาวด์ให้เลยเหรอคะแม่ บ้านนี้ฝากครรภ์คุณหมอไม่เคยใช้วิธีคลำเลยค่ะ ใช้การซาวด์เพื่อเช็คการเติบโตตลอดเลย

5y ago

ที่รามา บอกคนไข้เยอะค่ะ ไม่ซาวด์ให้เลย ซาวด์อีกที 5 เดือน ค่ะ 😭😭😭

ไปซาวด์เองที่อื่นดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ว่าจะไปซาวด์คลีนิกดูค่ะ