แม่ท้องดื่มนมอะไรดีคะ ?

ท้องได้ 10 Week แล้วค่ะ แม่ๆทานนมอะไรเสริมกันบ้างคะ? ?

2 ตอบกลับ

ดื่มได้ทุกนมค่ะ เลือกที่หวานน้อยน้ำตาลต่ำๆ บ้านนี้กิน นมตราหมีสีชมพู แอนมัม นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ สลับๆกันค่ะเพื่อความหลากหลาย

5y ago

ยินดีค่าา😊😊

นมตราหมี สีชมพูค่ะ ทานสลับกันกับนมถั่วเหลือง อย่าทานแบบเดิมซ้ำๆนะคะ เสี่ยงลูกแพ้ค่ะ

5y ago

ปกติไม่ค่อยชอบทานนม เดี๋ยวลองดูนะคะ🙏ขอบคุณคร้า