ท้อง 7 week 3 day ปวดหน่วงท้องน้อย จะเป็นอะไรไหมคะ

กังวลมากเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ เปนเรื่องปกติ แต่ถ้าเลือดออกด้วย ปวดท้องน้อยด้วย ไปหาหมอค่ะ ถ้าเลือดออกเสี่ยงแท้ง/ตั้งครรภ์นอกมดลูก

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ สบายใจขึ้นหน่อยค่ะ ❤️

หน่วงเป็นปกติค่ะ จะเป็นแบบนี้อีกนานเลย ถ้าไม่มีเลือดออกแม่สบายใจได้เลยค่ะ

2y ago

ของเรามีเลือดออกทางช่องคลอดตอนแรกคิดว่าฉี่ไหลพอไปเข้าห้องน้ำถึงรู้..รอไปหาหมอตอนเช้าคะ

ถ้าไม่มีเลือดออกถือว่า ไม่อันตรายค่ะ

หน่วงเป็นปกติค่ะ คุณแม่สบายใจได้เลยน้า

2y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️ สบายใจขึ้นเลยค่ะ

ปกติค่ะ เรา11wแล้วยังมีหน่วงๆเลยจ้า😊

น่าจะอาการมดลูกขยายปกตินะคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ ☺️

เดียวก็ดีขึ้นค่ะ ปกติ

น่าจะปกตินะคะ

7+3 เท่ากันเลย

2y ago

หมอนัดวันที่ 26 เหมือนกันค่ะ