ทารกเริ่มดิ้นและเรารับรู้ได้ตอนกี่weekค่ะ

ตอนนี้15week 5 day แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ผนังหน้าท้องของแต่ละบุคคลค่ะ บางคนผนังหน้าท้องบางก็รู้สึกเร็ว บางคนก็ผนังหน้าท้งหนาก็รู้สึกช้ามบ้านนี้ท้อง2รู้สึกน้องตอดครั้งอรก14Weekแม่เป็นคนผนังหน้าท้องบาง