แม่ๆคนไหนท้องได้14วีคบ้างคะ ท้องใหญ่แค่ไหน เราได้14วีคมีแต่คนบอกท้องเล็ก

ท้องใหญ่แค่ไหนคะ

แม่ๆคนไหนท้องได้14วีคบ้างคะ  ท้องใหญ่แค่ไหน เราได้14วีคมีแต่คนบอกท้องเล็ก
15 ตอบกลับ

ตอน 14 wk ค่ะ ก่อนท้องหนัก 53 kg ไม่แพ้ท้องด้วย กินทุกอย่าง