แม่ๆคนไหนท้องได้14วีคบ้างคะ ท้องใหญ่แค่ไหน เราได้14วีคมีแต่คนบอกท้องเล็ก

ท้องใหญ่แค่ไหนคะ

แม่ๆคนไหนท้องได้14วีคบ้างคะ  ท้องใหญ่แค่ไหน เราได้14วีคมีแต่คนบอกท้องเล็ก
15 ตอบกลับ

14 วีค ลูกยังเล็ก แม่จะให้ท้องใหญ่ขนาดไหนคะ

ของเราตอน14วีคมีเเต่พุงเหมือนกกันค่ะ

13วีคค่ะ เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย

14วีค ค่ะท้องยังเล็กอยู่ค่ะ

ตอน14wคะ